Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Video cận cảnh con diều mang hình cờ đỏ sao vàng cuốn chết bé 4 tuổi
1.  THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DO CƯ DÂN MẠNG TRUYỀN TẢIdieu-codo4
dieu-codo2

dieu-codo3

dieu-codo

2.  Một bé trai bị diều cuốn lên cao 20 mét rơi xuống đất

dieu-codo5
TẤM HÌNH BỊ NGHI VẤN BÁO THANH NIÊN ĐÃ XÓA ĐI NGÔI SAO VÀNG Ở GIỮA

Dieu

Khoảng 16 giờ ngày 15.3, tại khu vực Đồng Diều thuộc thị trấn Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM, bé trai V.M.Đ (khoảng 5 tuổi, nhà ở Xuân Thới Đông, Hóc Môn) đã bị một con diều cuốn lên cao khoảng 20 mét và rơi xuống đất tử vong.
Con diều gây tai nạn có sải cánh 18 m là của CLB diều Sài Gòn đang thả thử nghiệm để chuẩn bị cho Festival diều tại Vũng Tàu sắp tới.
Một số người tại hiện trường kể rằng trong lúc các thành viên CLB diều Sài Gòn căng con diều lên để chờ gió thì bé Đ. không hiểu sao lại chui được vào trong cánh diều. Do các thành viên CLB diều Sài Gòn không để ý nên khi có gió, con diều bay lên cao đã cuốn theo bé Đ.
Chân của bé Đ. bị dây của diều quấn vào và đến độ cao khoảng 20 mét thì em bị rơi xuống đất. Được biết, bé Đ. có đi cùng ba mẹ của mình.
Một bé trai bị diều cuốn lên cao 20 mét rơi xuống đất – ảnh 3Rất nhiều người tham gia thả diều ở Đồng Diều
Hoạt động thả diều được ngưng lại toàn bộ. Các thành viên CLB diều Sài Gòn đã đưa bé Đ đi cấp cứu ở Bệnh viện Hóc Môn nhưng bé đã tử vong.
Theo một thành viên của CLB diều Bình Tân có mặt ở hiện trường, trước khi thả diều, cũng có người canh giữ để không cho các em bé đến gần nhưng
không hiểu sao bé Đ. lại chui được vào bên trong.
THEO THANH NIÊN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét