Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2010

Canh Dần Nói Chuyện Cọp

Những câu chuyện vui về con hổ

(Dân trí) - Là chúa sơn lâm hung dữ nhưng hổ cũng có những giây phút thật "tình cảm".

Con hổ Bengal được gán cho biệt danh “Nhút nhát” sau khi trải qua 24 giờ đồng hồ trên đỉnh một tòa tháp cao gần 4,6m. Sau khi leo lên được đỉnh tòa tháp, Tanvir sợ hãi đến nỗi không thể tự xuống được.


Tại công viên Sriracha Tiger ở Thái Lan, gia đình hổ và lợn chung sống với nhau hòa bình. Không chỉ ăn chung, ngủ chung mà chú lợn nái còn cho các chú hổ con bú hàng ngày.


Bốn con hổ con 4 tháng tuổi đã sống rất “hoà bình” với một đàn gà tại vườn thú Wenling ở thành phố Thái Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.


Đến “Đền hổ” tại Thái Lan, du khách có thể tha hồ chơi đùa và vuốt ve chú hổ này mà không phải bận tâm đến “an toàn tính mạng”.


Các chuyên gia huấn luyện trong bộ đồ bikini vờn dưới nước cùng những con hổ trong bể bơi đặc biệt tại Mỹ. Viện nghiên cứu về động vật hiếm ở thành phố Miami tin rằng hoạt động này giúp người và hổ gần gũi nhau hơn.


Cô gái đùa giỡn cắn mũi hổ tại vườn thú ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Cử chỉ cắn yêu "thót tim" này để chuẩn bị cho màn biểu diễn xiếc đón năm mới của chú hổ.


Chó mẹ Isabella cho 3 con hổ con bú tại vườn bách thú Kansas. Mỹ.

Thêm những hình ảnh vui về loài hổ:Duy Khánh
Tổng hợp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét