Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2010

Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

The Grand Canyon, United States

1 grand canyon 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
2 grand canyon 2 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Một hẻm núi dốc đứng tạo ra bởi sông Colorado, Arizona ở Hoa Kỳ, nơi này có cảnh quan thú vị nhất. Đó là 277 dặm dài, 4-18 dặm về chiều rộng và chiều sâu một dặm. Các nhà khoa học cho rằng hẻm núi đã được tạo ra bởi sông Colorado trong khoảng thời gian năm sáu triệu năm.

3 grand canyon 3 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
4 grand canyon overlook Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
5 canyon viewpoint Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Người bản thổ Mỹ xây dựng các khu định cư trong các hang động trong hẻm núi trước khi di cư của người châu Âu. Nó cũng được coi là một địa điểm của người Pueblo. Khám phá ra Grand Canyon bởi người châu Âu là vào năm 1869. Mặc dù, nơi này không phải là hẻm núi sâu nhất trên thế giới, nhưng nó được biết đến với kích thước rất lớn và phức tạp có cảnh quan rất đẹp. Grand Canyon được cho là một trong những Công viên quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ đã thu hút hơn năm triệu lượt khách một năm. Thời tiếtở Grand Canyon khác nhau rất nhiều giữa các mùa cũng như giữa các độ cao. Trong khi tuyết mùa đông trên các đỉnh núi cao thì bên trong các hẻm núi lại có nhiệt độ của sa mạc vì có cao độ thấp.

The Great Barrier Reef, Australia

Một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Great Barrier Reef ngoài khơi bờ biển phía đông của Úc là rặng san hô lớn nhất thế giới. Nó được xem là một trong các di sản thế giới cũng như nằm trong danh sách Di sản quốc gia.

7 great barrier reef 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
8 great barrier reef 2 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
9 great barrier reef Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Với hơn 600 đảo, cồn san hô bao gồm hơn 300.000 km vuông; bao gồm rùa xanh, một số giống cá voi và cá heo, dugong, khoảng 4.000 loại động vật thân mềm, 1.500 loài cá khác nhau cũng như các loài chim đẹp. Tổng cộng khoảng 200 loài. The Great Reef Marine Park là một địa điểm du lịch rất lớn với hơn một vài triệu khách du lịch đến thăm khu vực mỗi năm. Bao gồm các hoạt động thể thao như đua thuyền, lặn biển ...

Cape Town, South Africa

Aptly gọi là "thiên đường trên trái đất," thị trấn xinh đẹp này ở mũi của lục địa châu Phi, với những con đường nhỏ bao quanh bởi các dãy núi khổng lồ, làm cho con người cảm thấy nhỏ bé trong thiên nhiên kỳ diệu .

10 cape town night Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
11 cape town Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
12 cape town 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Các tòa nhà phong cách Cape Hà Lan mô tả các di sản kiến trúc của nơi này. Cape Point, Signal Hill, Chapman's Peak Drive, Victoria & Alfred Waterfront, Robben Island, Rhodes Memorial và những bãi biển là một số trong những điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Nằm trên bờ của Table Bay, Cape Town tự nó đã nổi tiếng trong vương quốc cũng như các bến cảng của nó. thị trấn này là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Nam Phi, với các chuyến đi nếm rượu vang mỗi ngày, xem cá voi và cá heo.

Taj Mahal, India

Các Taj Mahal ở Ấn Độ là một trong những kỳ quan của thế giới và là một trong những lăng mộ đẹp nhất được xây dựng bởi hoàng đế Mughal Shah Jahan để tưởng nhớ đến nữ hoàng yêu thích của mình, Mumtaz Mahal. Tọa lạc tại Agra, đá cẩm thạch trắng được sử dụng trong việc tạo ra các biểu tượng của tình yêu này và được coi là đỉnh cao của kiến trúc Mughal nổi tiếng.

13 taj mahal 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
14 taj mahal 2 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
15 taj mahal 3 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Câu chuyện rằng nhà vua cảm thấy đau thương khi ông mất người vợ yêu quý thứ ba của ông, Mumtaz Mahal. Phải mất vài nghìn thợ thủ công, nghệ nhân và khoảng hai mươi năm để xây dựng nó. Các Masons, Stonecutters, thợ, inlayers, thư pháp, họa sĩ và những người khác được mang đến từ các đế chế như là Iran và Trung Á. Đá quý đã được sử dụng cho trang trí bên trong. Sau này trở thành lăng của Shah Jahan. Đây là một điểm thu hút du lịch rất lớn với một đến hai triệu khách du lịch đến thăm hàng năm.

Canadian Rockies, Canada

Canada Rockies hùng vĩ là những phân đoạn của North American Rocky mountains. Đây là khu giải trí cho miền tây Canada.

16 canadian rockies Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
17 canadian rockies to moraine lake Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
18 galacier at canadian rockies Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Canada Rockies gồm 5 vườn quốc gia kết hợp thành một UNESCO. Được xếp vào hàng di sản thế giới bao gồm các cảnh quan núi đẹp, hồ, hẻm núi, thác nước, sông băng, đỉnh núi, hang động đá vôi cũng như là hóa thạch. Núi Robson là đỉnh cao nhất của Canada và leo núi Rockies nó được coi như là một thách thức. Những ngọn núi đẹp là một thiên đường cho hikers.

Machu Picchu, Peru

Machu Picchu ở Peru, có nghĩa là 'Old Peak, "là một trong những bí ẩn cổ xưa nhất trên thế giới. Theo truyền thuyết, Machu Picchu một thời gian dài trước đây được coi là một nơi thiêng liêng. Các tín đồ tạo dựng ra các thành phố khác thường cho người dân Inca. Có rất nhiều đá được dựng lên cấu trúc và biến nơi đây thành một hình thức nghệ thuật.

18 machu picchu 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
19 machu picchu 2 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
20 machu picchu 3 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Hai ngàn feet trên mặt sông Urubamba, những tàn tích bao gồm phòng tắm, đền thờ, cung điện và khoảng 150 ngôi nhà, tất cả đều bảo quản rất tốt. Những cấu trúc bằng đá granit xám, một số trong đó nặng hơn 50 tấn. Nơi này đã được phát hiện bởi một nhà khảo cổ học Yale năm 1911. Vẻ đẹp Ethereal, công trình kiến trúc và lịch sử của nơi này thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

The Pyramids, Egypt

Các kim tự tháp Ai Cập là đài kỷ niệm khổng lồ với một nền hình vuông và bốn bên hình tam giác tăng lên đến một điểm. Có rất nhiều sự tò mò về sự ghép đá để hình thành kim tự tháp.

21 egypt Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
22 egyptian pyramids in giza egyp Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
23 pyramids of egypt Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

24 sphinx and pyramids Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Người Ai Cập bắt đầu xây dựng cho họ sau năm 2700 TCN và được xây dựng như lăng mộ cho các vị vua. Nổi tiếng nhất là những Kim tự tháp tại Giza được cho là lớn nhất từng được xây dựng, và các kim tự tháp Giza đã mất 23 năm để hoàn thành với 30.000 nhân công. Giới thiệu về 118 kim tự tháp đã được xác định và rất phổ biến với người dân từ khắp nơi trên thế giới.

Petra, Jordan

UNESCO công nhận là "một trong những tài sản văn hóa quý giá nhất của di sản văn hóa của con người, Petra là một địa điểm khảo cổ trên sườn núi Hor. Nó là một trong những kỳ quan mới của thế giới và nổi tiếng với kiến trúc cắt đá.

25 petra Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
26 petra 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
27 petra attraction Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
28 ed deir petra Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Địa điểm này đã được giữ bí mật cho đến năm 1812 được phát hiện bởi một nhà thám hiểm người Thụy Sĩ. Nó đã được nói đến như là được chuẩn bị bởi Đức Chúa Trời cho người dân Do Thái. Petra từng phát triển rực rỡ dưới đế chế La Mã. Sau đó, một trận động đất gây ra rất nhiều phá hủy. Khách du lịch ngày nay cchir còn nhìn thấy những tàn tích của thành phố xinh đẹp này.

Great Wall of China, China

Một trong bảy kỳ quan của thế giới, Great Wall của Trung Quốc là một cấu trúc đã được xây dựng trên hai ngàn năm trước và mất khoảng 100 năm để hoàn thành. Các vastness của dự án này mang đến ánh sángvề khả năng to lớn của con người.

29 great wall of china Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
30 great wall of china 1 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
31 great wall of china 4 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

Các công trình xây dựng bắt đầu vào thế kỷ thứ 5 TCN Đó là nhiều bức tường trải dài hơn 4.000 dặm được xây dựng để bảo vệ Đế quốc Trung Hoa từ những người Hung Nô ở phía bắc. bức tường này được xây dựng bằng đá, cỏ, đất và gỗ, gạch. Người ta tin rằng khoảng 2-3 triệu người Trung Quốc đã hoàn thành dự án này.

The Iguazu Waterfalls, Argentina-Brazil Border

Heralded là thác nước đẹp nhất thế giới, Thác nước Iguazu là một kỳ quan thực sự của thiên nhiên. Chúng nằm ở biên giới của Argentina, Brazil và Paraguay. Trong khi phía Argentina cho phép du khách đi bộ quanh nước hoặc khám phá Vườn quốc gia; phía Brazil nổi tiếng với toàn cảnh đẹp lộng lẫy.

32 iguazu falls 11 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
33 iguazu falls 2 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!
34 iguazu falls 3 Ten Of The Most Beautiful Places Of The World!

ST

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét