Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Trung Cộng & Mỹ Nghiên Cứu ‘Khống Chế Não’



Thượng Tướng Giải Phóng Quân Thừa Nhận Trung Cộng Nghiên Cứu ‘Khống Chế Não’

Lưu Nguyên thừa nhận Trung Cộng “khống chế não”, báo cáo được công bố không bao lâu sau đã bị ra bị xóa bỏ toàn bộ, nhưng video có liên quan đã nhanh chóng lan truyền trên mạng. (Ảnh trên mạng)
Roi da và lừa dối không thể hoàn toàn khống chế não người, lúc này “khống chế não” bắt đầu ra đời. Theo báo cáo của giới truyền thông Hồng Kông trong phiên họp  giữa Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc và Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân, thượng tướng Lưu Nguyên, ủy viên chính trị tổng cục hậu cần giải phóng quân, đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc, được hỏi có phải chính quyền đang tiến hành một hạng mục nghiên cứu khoa học gọi là “khống chế não’’ (khống chế não bộ con người) hay không, Lưu Nguyên thản nhiên cho biết : “khống chế não là dự án bí mật của chúng tôi, những tình hình khác không thể trả lời thêm”. Báo cáo được công bố không bao lâu sau đã bị ra bị xóa bỏ toàn bộ, nhưng video có liên quan đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.
Được biết, khống chế não là chỉ những người nghiên cứu sự hình thành tư duy bộ não và quy luật hoạt động tâm lí một cách chuyên nghiệp, tinh thông, tổ chức này gọi là tổ chức khống chế não (gián điệp). Tổ chức này lợi dụng đặc quyền (thân phận cảnh sát) để phỉ báng nạn nhân, kích động bức hại xã hội như cô lập, phân biệt đối xử, kì thị, gây khó khăn, nhục mạ. Thậm chí còn ngấm ngầm hãm hại bằng cách bỏ chất độc vào trong thực phẩm như dầu ăn, muối, gạo, đồng thời phối hợp với thuật giải mã suy nghĩ giám sát ba chiều trong 24 giờ. Suốt thời gian dài như vậy có thể khiến nạn nhân tự sát vì mắc chứng trầm cảm, tâm thần, ốm chết hoặc chết ung thư. Hơn thế nữa, có gia đình trong mười năm qua do ngấm chất độc mãn tính mà chết không còn một ai, thực tế đã tiến hành thực nghiệm trên cơ thể người một cách bí mật, có tổ chức.
Thực tế, vào tháng Ba năm 2012, “Trang web về hơn 300 nạn nhân tại Trung Quốc đại lục đã bị tẩy não (khống chế não)” đã lan khắp trên mạng, nhưng nạn nhân bị “khống chế não” vượt quá con số chục nghìn người.
Một blogger, phóng viên Đài phát thanh Mỹ quốc, đã bắt đầu  phỏng vấn nạn nhân “xâm hại khống chế não qua vệ tinh”. Do các nạn nhân không biểu đạt được một cách rõ ràng, cảm xúc của họ bị rối loạn, đã khiến các phóng viên đồng loạt từ bỏ việc phỏng vấn.


Nạn nhân: Sợ hãi trước hành vi của Bộ an ninh quốc gia Trung Cộng

Vào tháng Một năm nay, “Bức thư kêu oan gửi Tập Cận Bình, tổng bí thư Trung ương Trung Cộng” của Vương Diễm, một quân nhân tàn phế xuất ngũ sau 5 năm phục vụ nghĩa vụ quân sự trong đại đội 73211 Nam Kinh Trung Cộng, kêu gọi chính quyền Trung Cộng coi trọng, ngăn chặn việc thực nghiệm bí mật trên thân thể con người một cách man rợn, có tổ chức này. Bức thư đã chỉ ra rằng căn cứ theo tính chất độc quyền, bí mật và tàn nhẫn của hành động này đa số cư dân mạng đều cho rằng đó là do cục an ninh Quốc gia tiến hành.
Trước Vương Diệm, một blogger cho biết, năm 2007 do sắp xếp công tác mà anh trở thành nạn nhân bị khống chế não cho đến nay, khiến anh mang bệnh đầy mình khi chưa tới 30 tuổi. Anh cũng từng có ý định đến nơi khác như Quảng Châu, Nam Kinh để mưu sinh, nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của tổ chức khống chế não.

Hàng trăm bệnh viện tâm thần chấp hành nhiệm vụ chính trị

Báo chúng tôi từng báo cáo về cuộc điều tra “truy sát quốc tế” và “quan sát y tế tinh thần Trung Quốc” cho thấy gần 05 năm nay tại Trung Quốc có ít nhất hàng trăm bệnh viện tâm thần tham dự, ít nhất có hơn 1.000 học viên Pháp Luân Công có tinh thần bình thường bị nhốt vào bệnh viện tâm thần, trại cai nghiệm và bị tiêm những loại thuốc hoặc bức thực nhằm phá hoại trung khu thần kinh, bị tra tấn bằng cách trói người và sốc điện, thậm chí dẫn tới tử vong.
Trong đó, những bệnh viện tâm thần xác nhận có bắt giữ các học viên Pháp Luân Công chiếm 82,55%, những bệnh viện thừa nhận rằng họ không mắc bệnh tâm thần, chỉ vì chuyển hóa mà cưỡng chế bắt giữ các học viên Pháp Luân Công bệnh viện tâm thần chiếm quá phân nửa, có bệnh viện thậm chí còn thừa nhận hành vi này là bất hợp pháp. Những nhân viên y tế coi đây nhiệm vụ chính trị, buộc họ phải từ bỏ đức tin của mình. ◇
Dịch Việt ngữ bởi: Việt Nguyên
Để đọc bản gốc trên Epoch Times, vui lòng click vào đây.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------


Khoa Học Kỳ Quặc: Bí Mật Dự Án Điều Khiển Tâm Trí


Chính phủ Mỹ có một bí mật đen tối và khá kỳ dị mà trước đây đã từng bị che giấu — đó là các thí nghiệm điều khiển não bộ được thực hiện bởi Cục Tình Báo Trung Ương Mỹ (CIA), khởi đầu vào những năm 1950.
Theo nguồn tin từ Đại Học Princeton, dự án mang tên gọi MKULTRA hay MK-ULTRA, đã từng được tiến hành bởi Văn phòng Tình báo Khoa học của CIA từ đầu những năm 50 cho đến cuối những năm 60.
Dự án sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều khiển chức năng của não bộ, từ đó làm một cá nhân dễ chịu chi phối hơn bởi ám thị. Đối tượng thí nghiệm, bao gồm cả công dân Mỹ và Canada, bị sử dụng các loại thuốc như LSD (một loại thuốc gây ảo giác) và phải chịu đựng sự tước đoạt và bị lạm dụng khả năng cảm thụ.
Vào năm 1973, giám đốc CIA khi đó là Richard Helms đã ra lệnh tiêu hủy toàn bộ các tài liệu về dự án MKULTRA. Hai năm sau, dự án này được đưa ra ánh sáng bởi những cuộc điều tra được tiến hành bởi Ủy Ban Church (Ủy Ban Tuyển Chọn Thượng Viện với mục đích nghiên cứu các hoạt động của chính phủ có liên quan đến các hoạt động tình báo, đứng đầu bởi thượng nghị sĩ Frank Church), sử dụng các lời khai đã được tuyên thệ và các tài liệu vẫn còn sót lại trong đợt tiêu hủy. Việc áp dụng Đạo Luật Tự Do Thông Tin (FOIA) đã giúp khám phá ra thêm 20.000 tài liệu nữa. Điều này đã dẫn đến một phiên điều trần của Thượng Viện vào năm 1977.
“Phó giám đốc CIA đã tiết lộ rằng có khoảng hơn 30 trường đại học và trung tâm nghiên cứu đồng tham gia trong một chương trình ‘thử nghiệm mang tính toàn diện,’ trong đó bao gồm các đợt thử nghiệm thuốc bí mật trên các công dân không hề hay biết ‘thuộc mọi tầng lớp xã hội, từ cao xuống thấp, người Mỹ bản xứ cũng như người ngoại quốc,’” Thương nghị sỹ Ted Kennedy phát biểu trong một phiên điều trần của Thượng Viện vào năm 1977, theo nguồn tin của Đại Học Princeton. “Một vài trong số những thử nghiệm này có dính líu đến việc sử dụng LSD đối với ‘những đối tượng không hề được hay biết trong các tầng lớp xã hội.’ Ít nhất một người đã tử vong – tiến sỹ Olson – là hệ quả của những hoạt động này.”
CIA đã nhấn mạnh rằng các thử nghiệm MKULTRA sau đó đã được hủy bỏ. Tuy nhiên, Victor Marchetti, một nhân viên kỳ cựu làm việc cho CIA trong 14 năm, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào năm 1977 rằng đó chỉ là “ngụy trang.”
Điều này đã làm rất nhiều những người theo thuyết âm mưu tin rằng các hoạt động của chính phủ trong lĩnh vực này vẫn đang tiếp diễn, và các cuộc thử nghiệm ‘không hay biết’ kiểu này vẫn đang xảy ra với các công dân Mỹ.
Theo nghiên cứu, mục tiêu của các thử nghiệm này dường như là để phân vùng bộ não người, khiến một người nào đó thực hiện các hành động dưới các mệnh lệnh hoặc tác động đến hành vi, mà họ không hề hay biết.
Sirhan Sirhan, người tự thú đã ám sát Robert F. Kennedy, từ lâu đã tuyên bố rằng ông ta bị tẩy não để thực hiện vụ mưu sát này.
“Không nghi ngờ gì nữa, ông ta đã bị điều khiển bằng thôi miên,” luật sư William F. Pepper đã nói với kênh tin tức ABC News vào năm 2011. “Ông ta đã bị điều khiển. Ông ta đã bị lợi dụng. Ông ta đã bị chi phối.”
(hình ảnh bộ não từ Shutterstock)
Dịch Việt ngữ bởi: Việt Nguyên
Để đọc bản gốc trên Epoch Times, vui lòng click vào đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét